Những chú hổ gây bất ngờ và giành quyền kiểm soát bảng A từ Myanmar

Malaysia đã vào guồng và cho thấy bằng chứng sau chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Myanmar trên sân Shah Alam hôm thứ hai.

Đối mặt với đối thủ mạnh nhất của bảng, Ong Kim Swee hiện đang có cơ hội lớn để đứng đầu bảng và gạt bỏ hi vọng đi tiếp của Singapore.

Malaysia chỉ cần một trận hòa với Lào để đứng đầu bảng và vào bán kết.

SVĐ hơn 75,000 chỗ chật kín và Malaysia đáp lại tình cảm đó bằng trận đấu thuyết phục đầu tiên của giái đấu, sau nhưng màn thể hiện không mấy xuất sắc trước Brunei và Singapore.

Myanmar, đội bóng đánh bại Singapore, Lào và Brunei đã không thể phá vỡ hàng phòng ngự của Malaysia trong suốt trận đấu.

Các chàng trai của Gerd Zeise’ vẫn đứng đầu bảng nhờ vào chênh lệch bàn thắng nhưng Malaysia chỉ cần một trận hòa để vượt lên và đợi đối thủ của mình xuất hiện khi Indonesia, Việt Nam, Thái Lan vẫn giằng co ở bảng B.

Hinh 1 - Malay Myanmar

Malaysia gây bất ngờ đánh bại Myanmar

Thanabalan mang về bàn dẫn trước cho đội chủ nhà ở phút thứ 33.

Malaysia gây bất ngờ cho đội khách ngay 2 phút sau nhờ đường chuyền hoàn hảo từng cm của Kumaahran đến với Safawi Rasid.

Thanabalan sau đó có bàn thắng thứ 2 vào phút thứ 82 mang về cho Malaysia tổng cộng 2 bàn thắng.

Myanmar ghi bàn danh dự nhờ cầu thủ dự bị Than Paing sau một phút lơ là của các hậu vệ Malaysia nhưng không ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc của trận đấu.

Nguồn: HappyLuke

Những chú hổ gây bất ngờ và giành quyền kiểm soát bảng A từ Myanmar
Rate this post