Những cầu thủ cần thể hiện nhiều hơn tại Premier League mùa giải mới

  1. Granit Xhaka (Arsenal)

Mùa giải ra mắt của Xhaka tại Emirates chưa đạt được như mong đợi, nhưng còn quá sớm để gạt cầu thủ 24 tuổi này ra ngoài. Những pha kết hợp của anh cùng Aaron Ramsey cuối mùa giải trước cho thấy dấu hiệu đáng hi vọng, và cựu cầu thủ Borussia Monchengladbach có thể sẽ tỏa sáng mùa giải tới, nếu anh cải thiện tính cách cũng như kỉ luật của mình.

Tuy vậy, Xhaka rõ ràng vẫn đang chịu áp lực. Mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng không phải cắt cổ trong thời buổi hiện nay nhưng nếu không thể hiện được mình xứng đáng với mức giá đó, anh sẽ mất đi cơ hội có được vị trí quan trọng tại Arsenal.

Kỉ luật của Xhaka gây thất vọng trong mùa giải đầu tiên tại Arsenal

  1. Solomon Rondon (West Brom)

Mạnh mẽ và săn sàng chạy ngược chạy uôi, Rondon là một tiền đạo trung tâm nguyên mẫu Tony Pullis. Dù vậy, anh đã bị HLV West Brom bỏ ra ngoài đội hình một thời gian mùa giải trước, do Hal Robson – Kanu được ưa thích hơn vì tạo được nhiều cơ hội. Bỏ qua các tố chất mà anh có, việc chỉ ghi bàn trong 6 trận Premier League cùng đợt hạn hán bàn thắng kéo dài từ 17/12 đến 6/3 khiến cầu thủ người Venezuela không được ưa chuộng.

Jay Rodriguez cũng mới được thêm vào hàng tiền đạo của Baggies, vì thế, mùa giải 2017-18 sắp tới không có chỗ cho sai sót. Rondon cần nâng tỉ lệ ghi bàn của mình lên càng nhanh càng tốt.

Hinh 2- Premier League

Cầu thủ người Venezuela trước khung thành mùa giải trước

  1. Erik Lamela (Tottenham)

Tottenham vẫn chưa kí hợp đồng nào mùa hè này, nhưng đó không hẳn là vấn đề – đặc biệt khi thấy cách làm việc của đội hình năm ngoái.

Trên thực tế, việc ổn định đội hình lại là điều tốt nhất với Spurs, trong mùa giải mới trên sân Wembley trong khi White Hart Lane được tu sửa.

Họ cũng có Lamela – đang trên đường trở về và anh như một hợp đồng mới vậy. Sau khi bỏ lỡ gần hết mùa giải 2016/17 do vấn đề ở hông, cầu thủ người Argentina đành phải ngồi ngoài theo dõi các trận đấu. Harry Kane, Dele Alli và Christian Eriksen đã làm tốt ở tuyến trên vì vậy Lamela cần làm việc chăm chỉ để tìm đường quay về sau khi đã khỏe lại.

Hinh 3- Premier League

Lamela chưa ra sân cho Tottenham từ tháng 10 năm ngoái

Nguồn: HappyLuke

Những cầu thủ cần thể hiện nhiều hơn tại Premier League mùa giải mới
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0