Man City đưa ra hợp đồng mới giá 70 triệu bảng cho Alexis Sanchez

Manchester City đang chuẩn bị nâng mức giá cho tiền đạo Arsenal Alexis Sanchez lên 70 triệu bảng.

Các Pháo thủ đã từ chối đề nghị 50 triệu bảng từ City cho cầu thủ người Chi Lê tối thứ ba vừa qua nhưng quyết định rằng Alexis Sanchez có thể ra đi sau trận đấu với Liverpool.

Đội bóng Emirates đang thúc đẩy hợp đồng này để trao đổi cầu thủ, có thể liên quan đến cầu thủ người Anh Raheem Sterling.

Hinh 1 - Man City

Manchester City đang chuẩn bị đề nghị hoàn toàn mới cho Alexis Sanchez

Hinh 2- Man City

Phía Etihad muốn thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt

 

Tin tức này đưa ra sau cuộc họp giữa Arsene Wenger và đội ngũ huấn luyện sau thất bại ê chề 4-0 trước Liverpool, trận thua thứ hai của họ trong 3 trận tại Premier League.

Cuối cùng, họ quyết định rằng những cầu thủ rõ ràng muốn rời CLB nên được cho ra đi, nếu có giá phù hợp.

Việc này dẫn đến sự đồng ý của Arsenal với lời đề nghị 35 triệu bảng của Chelsea cho Alex Oxlade-Chamberlain dù có vẻ như anh không muốn đến Stamford Bridge.

Và giờ, đàm phán với City lại tiếp tục, phía Pep Guardiola đã quyết định nâng mức giá cho Sanchez vì họ muốn thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt thay vì trao đổi cầu thủ.

Hinh 3- Man City

Arsene Wenger và đội ngũ huấn luyện sẽ đề cầu thủ ra đi nếu mức giá phù hợp

Arsenal vẫn muốn có một sự bảo đảm trong hợp đồng bằng việc đổi lấy người thay thế. Cũng nên biết rằng thời hạn chuyển nhượng sẽ kết thúc vào 11h đêm thứ năm.

Lời đề nghị 70 triệu bảng có thể sẽ đủ thuyết phục họ để Sanchez đi. Cầu thủ người Chi Lê có thể sẽ rời đi mà không mất phí mùa hè năm sau, khi hợp đồng hết hạn.

Guardiola không muốn đưa Sterling vào hợp đồng, sau 2 bàn thắng anh ghi được ở mùa Ngoại hạng Anh mới, bao gồm chiến thắng kịch tính trước Bournemouth tối thứ bảy.

Hinh 4- Man City

Arsenal vẫn muốn đổi lấy Raheem Sterling nhưng 70 triệu bảng cũng khá cám dỗ

Nguồn: HappyLuke

Man City đưa ra hợp đồng mới giá 70 triệu bảng cho Alexis Sanchez
Rate this post