Malaysia – Singapore: 2-1 Chấm điểm các cầu thủ Malaysia

HAZIQ NADZLI: 6.5

Một gương mặt gây bất ngờ xuất hiện ở đội hình chính vì ở cấp CLB anh không được ra sân nhiều. Haziq có một số pha cứu bóng trực tiếp từ đầu trận nhưng đã lơ là khi Amiruldin Muhammad Nodin ghi bàn ở cự ly xa.

Hinh 1 - Malay Sing

Những sự thay đổi người đúng đắn giúp Malaysia vượt qua Singapore.

ADIB ZAINUDDIN: 6.5

Có một vài khoảnh khắc lóng ngóng ở hiệp 1 nhưng đội trưởng đã nhanh chóng hồi phục để phòng ngự tốt.

IRFAN ZAKARIA: 6.5

Irfan có một trận đấu tạm được và đã làm những gì cần làm: phá đường bóng dàu của Singapore vào vòng cấm. Nhưng anh từng thể hiện tốt hơn ở những trận đấu trước.

ADAM NOR AZLIN: 7

Luôn kiểm soát trận đấu từ trận đầu tiên và chưa bao giờ có vẻ như sẽ bị đánh bại hôm thứ tư.

MATTHEW DAVIES: 7.5

Không có được thời gian, không gian lý tưởng như trong trận với Brunei nhưng Davies vẫn kiên định. Anh vô cùng khó đánh bại và có nhiều đường chuyền tốt, bao gồm đường chuyền mang về bàn thắng cho N. Thanabalan.

SYAMER KUTTY ABBA: 7

Được đưa thêm vào đội hình chính sau khi nghỉ ngơi ở trận với Brunei, Syamer có vẻ bình tĩnh trước bóng và phân phối bóng tốt, dù anh để mất kiểm soát ở giữa trận dẫn đến bàn thắng mở màn của Singapore phút 38.

AMIRUL HISYAM AWANG KECHIK: 5

Một gương mặt mới khác trong đội hình ra sân. Amirul làm việc chăm chỉ để chiếm không gian của những chú sư tử nhưng không bao giờ thực hành với bóng và thỉnh thoảng có vẻ khá thừa thãi. Anh đã bị thay khỏi sân sau hiệp 1.

ARIFF FARHAN MD ISA: 6

Hiệu quả hơn Syazwan Andik Ishak ở cánh trái một chút, Ariff tạo được ảnh hưởng nhiều hơn người anh thay thế, nhưng vẫn thiếu kết quả khi chuyền hay dứt điểm.

SYAHMI SAFARI: 5.5

Syahmi bắt đầu ở hàng tiền đạo. Có lúc anh chạy về hàng hậu vệ nhưng sự thiếu kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế khiến anh thiếu quyết đoán sau khi vượt qua được vài cầu thủ và cũng bị thay ra sau hiệp 1

KUMAAHRAN: 7

Tiền đạo Penang thay thế Jafri Firdaus Chew và anh có ảnh hưởng hơn bởi những pha tấn công. Anh cố gắng xé nhỏ hàng phòng ngự đối phương và tìm lưới. Anh cũng được đánh giá cao vì tìm được khoảng trống tốt.

SAFAWI RASID: 7

Safawi thường cần thời gian để tập trung vào trận đấu. Anh kết thúc hiệp 1 với cú đá vào cột dọc và liên tục tạo nguy hiểm ở hiệp 2 nhưng lại gây thất vọng ở cuối trận. Dù sao anh cũng có đóng góp vào chiến thắng của Malaysia.

Cầu thủ thay thế

NOR AZAM ABDUL AZIH: 8.5

Azam vào sân ở hiệp hai và tạo được sự thay đổi. Anh chơi ở giữa sân và có công lớn trong bàn thắng san bằng phút thứ 68 sau khi vượt qua hậu vệ và có cú chọc khe qua Zharfan Rohaizad.

THANABALAN: 8

Anh là người được cân nhắc khi chọn đội tuyển tham gia giải đấu và không đủ sức khỏe để có mặt ở đội hình chính. Nhưng không hề thấy dấu hiện ốm yếu nào khi anh ra sân ở hiệp 2. Anh chạy đến kiệt sức và có bàn thắng ở phút thứ 74.

AKHYAR RASID: không có điểm

Anh được đưa vào ở phút cuối và suýt vượt qua được hàng phòng ngự nếu Syahrul Sazali không ngăn chặn kịp thời.

Nguồn: HappyLuke

Malaysia – Singapore: 2-1 Chấm điểm các cầu thủ Malaysia
Rate this post