HLV Manchester United cho rằng đối thủ Ajax không có quyền ở đó

Jose Mourinho cho rằng Ajax không có quyền ở Europa League trong khi Manchester United đang chuẩn bị CLB Hà Lan trong trận chung kết vào thứ tư tại Stockholm.

Đối thủ của United đã bị đánh bại tại Champions League mùa này bởi Rostov trong vòng loại cuối cùng hồi tháng 8, và tự động có chỗ trong vòng bảng Europa League.

Mourinho nhấn mạnh rằng một CLB không nên tham gia cả 2 giải đấu: “Họ là một đội Champions League, họ đến từ Champions League. Tôi luôn phản đối điều đó.”

Hinh 1 - Jose Mourinho Ajax

HLV Jose Mourinho cho rằng Ajax không có quyền chơi ở Europa League

“Tôi nghĩ một đội không nên chơi cả hai giải đấu tại châu Âu trong một mùa giải, họ nên về nhà. Họ không nên có cơ hội chơi tại Europa League. Europa League là chỗ cho các đội như chúng tôi.”

“Chúng tôi về thứ 5 mùa giải trước, và chúng tôi đến Europa League. Chúng tôi bắt đầu ở Europa League từ đầu mùa giải và phải đấu tranh cho đến giờ.”

Khi được hỏi liệu ông có ngạc nhiên khi đội bóng trẻ Ajax vào chung kết, Mourinho trả lời: “Không, tôi không ngạc nhiên chút nào. Tại sao bạn ngạc nhiên, tôi không rõ? Tôi không nghĩ tuổi của cầu thủ quan trọng, chất lượng mới là điều quan trọng.”

“Khi nói về các khoản đầu tư, bạn sẽ nhìn vào những CLB lớn nhất thế giới. Tôi không tin Ajax đầu tư sai chỗ.”

“Tôi không nghĩ rằng các cầu thủ trẻ giỏi giang đó tình cờ cùng đến Ajax. Hệ thống chiêu mộ hẳn phải rất tốt, hệ thống giáo dục cũng phải tốt.”

“Những khoản đầu tư nhỏ vòa các cầu thủ trẻ rồi sẽ trở thành khoản đầu tư lớn trong tương lai và họ cũng làm việc rất tốt, tôi không thấy gì làm ngạc nhiên cả.”

Nguồn: HappyLuke

HLV Manchester United cho rằng đối thủ Ajax không có quyền ở đó
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0