Arsene Wenger thừa nhận đang định rời Arsenal vì “lí do cá nhân”

Arsene Wenger đã thừa nhận rằng ông đạng định rời Arsenal vì lí do cá nhân mùa hè này trước khi gia hạn hợp đồng 2 năm.

Wenger phải chịu ngày càng nhiều áp lực mùa do Arsenal không thể vào được Champions League mùa giải trước và những lời đồn cho rằng nhiệm kì 21 năm của HLV người Pháp nên kết thúc.

Sau nhiều tháng thảo luận về tương lai của ông, HLV 67 tuổi cuối cùng cũng gắn với CLB thêm 2 năm nưa – nhưng đây được tiết lộ không phải một quyết định ngay lập tức.

Hinh 1 - Arsene Wenger

Arsene Wenger định rời Arsenal vì lí do cá nhân cuối mùa hè

Hinh 2- Arsene Wenger

HLV người Pháp không thoải mái sau trận thua 4-0 trước Liverpool cuối tuần trước

 

“Đúng, tôi đã do dự khi kéo dài hợp đồng vì lí do cá nhân”, ông chia sẻ với đài truyền hình Pháp – Telefoot.

“Tôi đã ở Arsenal 20 năm và tôi tự hỏi liệu tôi có nên tiếp tục dẫn dắt CLB hay không. Chúng tôi không được tốt lắm trong mùa giải.”

Wenger, người nhận được sự quan tâm của Paris St Germain cũng xác nhận rằng Arsenal đã đưa ra đề nghị 92 triệu bảng cho Thomas Lemar và ông cũng muốn thử kí hợp đồng với cầu thủ người Pháp lần nữa.

Arsenal không mang về được cầu thủ chạy cánh người Monaco dù đưa ra mức giá kỉ lục vào ngày cuối kì chuyển nhượng và không bán Alexis Sanchez cho Manchester City.

City từng đưa ra nhiều lời đề nghị cho Alexis Sanchez, hợp đồng của anh với Arsenal hết hạn cuối mùa giải nhưng các Pháo thủ không muốn để cầu thủ người Chi Lê đi nếu họ không mang về được một người khác thay thế.

Hinh 3- Arsene Wenger

Alexis Sanchez ở lại CLB dù nhận được lời mời từ Manchester City

Hinh 4- Arsene Wenger

Arsenal thất bại với đề nghị 92 triệu bảng cho Thomas Lemar

Wenger đã nói: “Chúng tôi ra giá 100 triệu euro cho Lemar nhưng anh muốn ở lại Monaco. Chúng tôi sẽ trở lại vì anh. Khi bạn từ bỏ một cầu thủ (Alexis Sanchez), bạn cần có người thay thế, nếu không không ai sẽ hiểu được quyết định đó.”

Arsenal cũng quan tâm tới đồng đội của Lemar là Kylian Mbappe nhưng anh lại gia nhập PSG với mức giá mà Gunners không đáp ứng nổi.

Wenger nói thêm: “Tôi cũng muốn Mbappe nhưng 180 triệu euro là quá nhiều với chúng tôi. Nhưng anh là người tạo ra thay đổi. 90% các cầu thủ phụ thuộc vào đội bóng, nhưng anh thuộc 10% còn lại. Anh không có giới hạn, và có thể là Pele thứ hai.”

Nguồn: HappyLuke

Arsene Wenger thừa nhận đang định rời Arsenal vì “lí do cá nhân”
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0