Arsene Wenger chiến thắng Manchester City vào chung kết FA Cup

Arsene Wenger đã hét lên sung sướng và nhẹ nhõm hôm chủ nhật khi Arsenal giành được cơ hội chiến đấu với Chelsea trong chung kết FA Cup tháng sau.

Arsenal lội ngược dòng sau khi bị dẫn trước để lấy về chiến thắng trước Manchester City, nhờ bàn thắng phút bù giờ của Alexis Sanchez và mang về cơ hội để Wenger có chiếc cúp lần thứ 7.

HLV Manchester City Pep Guardiola giờ sẽ có mùa giải đầu tiên mà không có chiếc cúp nào trong sự nghiệp của mình. Nhưng với HLV Arsenal Arsene Wenger, ông sẽ có cơ hội kí hợp đồng mới nếu mang về chiếc cúp này.

Hinh 1 - Arsenal thang Man City

Arsene Wenger cho thấy niềm vui khi Arsenal lội ngược dòng mang về chiến thắng

Hinh 2-Arsenal thang Man City

Alexis Sanchez ghi bàn thắng quyết định cho CLB ở phút bù giờ

Tiền vệ Arsenal Aaron Ramsey nói: “Chúng tôi đã khiến Arsene Wenger thất vọng mùa giải này, chúng tôi muốn chiến thắng cho ông và cho chính chúng tôi. Đây là một chiến thắng quan trọng, để có một điều gì đó để hi vọng. Nhưng giờ, chúng tôi có một trận chung kết nữa để có thể vào được top 4.”

Wenger, vẫn lo lắng về tương lai của mình dù chiến thắng hôm chủ nhật cho thấy rằng cầu thủ của ông đã đoàn kết lại sau khó khăn thời gian trước.

“Chúng tôi đã trải qua một thời kì khó khăn, chúng tôi đối mặt với một số nghịch cảnh, khiến tình hình càng khó khăn hơn từ bên trong.” Wenger nói. “Chúng tôi đã cho thấy sự đoàn kết, không còn là chia rẽ. Về tâm lí, chúng tôi từng rất mỏng manh.”

“Tôi cảm thấy CLB đang có phong độ mạnh mẽ. Chúng tôi có một đội mạnh và tổng thể tốt. Chúng tôi đã cho thấy điều đó hôm nay.”

Hinh 3-Arsenal thang Man City

HLV người Pháp từ chối trả lời câu hỏi về tương lai của ông thay vào đó, ông dành lời khen cho đội bóng

Hinh 4-Arsenal thang Man City

Wenger tin rằng chiến thắng trước City cho thấy các cầu thủ vẫn ở phía sau ông

“Đối với tôi, đó là điều quan trọng nhất. Một ngày nào đó, tôi cũng sẽ rời đi vì thế điều quan trọng nhất là Arsenal vẫn là CLB tuyệt vời mà mọi người ngưỡng mộ.”

Theo tiết lộ từ Sportsmail tuần trước, Wenger sẽ giữ đội hình 3-4-3 giúp họ chiến thắng trước Middlesbrough thứ hai tuần trước.

“Khi được hỏi liệu ông có thay đổi hàng phòng ngự không, Wenger trả lời: “Tôi cần nhìn lại, trong mùa giải, tôi đã có một số quyết định khó khăn. Việc của tôi là sửa chữa nó. Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, chúng tôi sẽ vui vẻ.”

Hinh 5-Arsenal thang Man City

TIền vệ Aaron Ramsey thừa nhận các cầu thủ đã khiến Arsene Wenger thất vọng mùa giải này

Nguồn: HappyLuke

Arsene Wenger chiến thắng Manchester City vào chung kết FA Cup
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0