4 tuyệt chiêu chơi Roulette mang lại lợi nhuận cao nhất

Không biết các bạn thế nào chứ với mình,  Roulette là trò chơi rất thú vị có vô vàn cách chơi và kỹ năng đặt cược mang lại chiến thắng cao. Dưới đây là một số phương pháp đặt cược Roulette mang lại lợi nhuận cao nhất mà bản thân mình thấy ưng ý xin được chia sẻ đến các bạn.

4 phương pháp đặt cược hiệu quả trong Roulette

hinh 1 kinh nghiem choi roulette

1/ Đặt cược vào con số an toàn

Lựa chọn con số cược an toàn chính là cách đặt cược an toàn. Mỗi người chơi nên chọn từ 3 – 4 số mà thấy có cơ hội xuất hiện cao nhất rồi đặt cược vào đó. Nhưng để chọn được các con số này thì cần quan sát và ghi nhớ những con số đã ra ở ván trước, từ đó có cơ sở và dữ liệu chọn ra con số đặt cược hiệu quả nhất.

2/ Dựa vào các đường cược trong Roulette

Đường số lẻ

Dựa vào kết quả số lẻ của ván trước để quyết định. Ví dụ ở các ván trước về 11, 21, 33 thì ở ván sau ta có thể chọn các số 13, 23, 31, 35 để đặt cược.

Đường đỏ/đen

Dựa vào màu sắc của kết quả để phán đoán, thường là có cùng màu sắc. Ví dụ ở các ván trước về 2, 6, 11 thì ở ván sau ta có thể chọn các số 8, 13, 15 để đặt cược.

Đường tài/xỉu

Dựa vào con số tài/xỉu của ván trước để đặt cược. Ví dụ ở ván trước về 6, 7, 8 thì con số có thể chọn để đặt cược là 9, 10, 11, 12.

hinh 2 kinh nghiem choi roulette

3/ Mở rộng thêm con số đặt cược

Dựa vào 3 – 4 con số đã chọn đặt cược trước đó mở rộng thêm những con số cược ra 2 bên.

Ví dụ: Chọn con số 12 thì con số cược mở rộng là 28 và 35.

4/ Phân bố giá trị đặt cược

Chọn được con số đặt cược an toàn thì nên đặt cược lớn, còn con số mở rộng thì đặt cược nhỏ.

Kết luận

Nhìn chung kinh nghiệm đặt cược Roulette có rất nhiều, trên đây chỉ là một vài kinh nghiệm nhỏ mình đã trải nghiệm ở nhà cái HappyLuke và thấy có hiệu quả, mong rằng nó hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn may mắn và thành công sớm trở thành cao thủ Roulette.

4 tuyệt chiêu chơi Roulette mang lại lợi nhuận cao nhất
5 (100%) 1 vote
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0